Tin tổng hợp

34 mẫu vách ngăn khu văn phòng đa năng độc đáo

13/04/2016

    Với những chức năng ngăn chia không gian vừa tầm, bạn có thể chọn các vách ngăn sàn với độ cao trung bình từ 1,50 - 1,70 m.  Nhưng với những chức năng đòi hỏi sự  bảo mật cao, các vách ngăn còn được thiết kế hộp kín đảm bảo cho việc cách âm và tầm nhìn. Hệ thống vách ngăn văn phòng thiết kế cần được trang bị đầy đủ các thiết bị điện, ổ cắm máy tính, màn hình chiếu... cần thiết cho việc sử dụng. Hình dáng vách ngăn cũng cần được chú trọng để đảm bảo sự mới mẻ, hiện đại và năng động kích thích sự làm việc, tránh sự nặng nề và bí bách cho người sử dụng.


Hộp làm việc dành cho các nhân viên cần sự tập chung cao, chiếc hộp hình vuông bo góc này được ốp ngoài bằng gỗ veneer sơn cửa màu xanh thân thiện.Vách hộp khoang trình chiếu nhóm riêng tư dành cho các công việc đòi hỏi sự bảo mật cao. Hình dáng vách kim cương mang vẻ đẹp của công nghệ cao.Chốt điện thoại công cộng trong văn phòng hình dáng của một chiếc đèn sàn khổng lồ.Vách họp nhóm hình dáng đa năng sáng tạo từ những ống mành đan.Khoang làm việc nhiều màu sắc.


Hình ảnh thực tế của khoang làm việc giống như một chỗ ngồi khu cafe vip.Vách ngăn làm việc thấp bằng nỉ ấm cúng.Những ghế hộp làm việc nhóm kết hợp với nghỉ ngơi.Phối cảnh gần chiếc ghế hộp nghỉ văn phòng.Vách ngăn khu ghế làm việc nhóm.Bộ sofa kết hợp với vách lưng cao ngăn chia không gian.Khu họp nhóm nhỏ mang tính thư giãn cao.Bộ vách ngăn kết hợp với việc họp nhóm trình chiếu công nghệ cao.
Vách ngăn phòng làm việc dành cho lãnh đạo.Trạm vách ngăn nhóm họp ngắn hình trụ tròn.Hình ảnh năng động của một văn phòng sử dụng những vách ngăn đa năng sáng tạo.Mẫu đa năng cho các hình dáng công năng khác nhau của vách ngăn văn phòng.Khu vực làm việc nhóm, sử dụng vách ngăn không gian thấp.Góc trao đổi nhóm hình dáng mái che ngoài trời.Những chiếc ghế lười cho nhân viên.Hệ mái che ngăn mới lạ trong văn phòng.Không gian họp riêng được tạo nên từ những vách ngăn bọc nỉ thấp.Khu vực làm việc chung kết hợp với việc tạo ra tiểu cảnh thư giãn.


Vách ngăn chỗ ngồi làm việc khu công cộng.Chiếc vách ngăn hình dang độc đáo.Một sựu kết hợp giữa vách ngăn và phân chia ghế ngồi làm việc.Vách ngăn caro, những vách ngăn này có thể biến đổi thành nhiều hình dạng khác nhau theo ý muốn.Một cách phân chia vách khu làm việc so le.Trưng bày hệ vách lưu động.


Vách ngăn khu thiết kế hình dáng mái che.Có thể kết hợp vách ngăn với trang trí.
Vách ngồi làm việc khung sắt được bọc nỉ.Vách ngăn được bọc nỉ, có trang bị đầy đủ hệ thống ổ cắm điện và đèn chiếu sáng.Mô đum vách ngăn làm việc tam giác.

 

(http://designs.vn/)